tin tức

Thông Tin Sự Kiên

Đồng hồ tính cước taxi TC-01 chiếm lĩnh thị trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ số Toàn Cầu chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ phần mềm nhằm mang lại lợi ích tốt nhất và công nghệ tiến bộ nhất cho khách hàng. Sản phẩm Đồng hồ tính cước taxi ký hiệu TC- 01 vừa ra đời đã được khách hàng đánh giá cao

Theo dự thảo Nghị định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô với lộ trình từ 1-7-2015, xe taxi phải có thiết bị in hoá đơn kết nối với đồng hồ tính tiền trên xe; lái xe phải in hóa đơn tính tiền và trả cho hành khách.

Đón trước yêu cầu này, TC-01 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tích hợp máy in phù hợp với nội dung Nghị định 91 CP sửa đổi bắt buộc đồng hồ tính tiền taxi phải có máy in biên lai cước phí, có độ ổn định cao, phần mềm quản lý cước tốt nhất hiện nay dễ lắp đặt, kết cấu gọn nhẹ, chịu được sự rung xóc, va đập, có bộ nhớ 500 cuốc khách, kết nối được với thiết bị giám sát hành trình để quản lý doanh thu. Sản phẩm đă được Tổng Cục đo lường phê duyệt mẫu 006 - 2014.

Đồng hồ tính cước TC- 01 có đầy đủ các tính năng và chức năng như các loại sản phẩm đồng hồ tính cước taxi hiện có trên thị trường (độ dài km tính cước, đơn giá cước, thời gian chờ, cước giờ chờ, tổng cước phí, km rỗng, bộ nhớ cuốc khách ≥ 500 cuốc ,  âm thanh lời chào, cảnh báo quá tốc độ, kết nối mắt thần – hồng ngoại, phần mềm nạp cước thuận tiện...)

 

  TC -01 còn có kết nổi với GPS để kiểm soát doanh thu online và có khả năng cập nhật địa chỉ đón – trả khách trên biên lai cước phí (tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng của đơn vị sử dụng). Có tích hợp máy in mini được thiết kế liền khối để in biên lai cước phí taxi rất tiện lợi và đáp ứng yêu cầu mới nhất về quản lý nhà nước.

  Đồng hồ taxi TC- 01 ưu việt dễ sử dụng: Mặt trước có 4 màn hiển thị kết quả, 4 phím chức năng (OFF, ON, STOP, MR), và 3 đèn led chỉ thị trạng thái hoạt động D, T, H1

Led H1: Báo trạng thái Hồng ngoại

Led D: sáng nhấp nháy khi xe chạy.

Led T: sáng nhấp nháy khi xe dừng và tính tiền chờ (khi có khách).

Lái xe chỉ cần thao tác như sau: Nhấn phím ON vào chế độ tính tiền cuốc khách (led T nhấp nháy), ở chế độ này khi xe chạy thì tính cước theo km, khi xe dừng tính tiền chờ; Nhấn phím STOP (led T tắt) vào chế độ không tính tiền chờ, nếu đang ở chế độ không tính tiền chờ mà muốn tính tiền chờ thì thực hiện nhấn tiếp phím STOP (led T nhấp nháy).

Khi kết thúc cuốc khách thực hiện nhấn phím OFF ( trước đó phải vào chế độ không tính tiền chờ, phím STOP đã được nhấn) bước vào chế độ chờ khách khi này led T tắt.  

Thao tác in biên lai: Nhấn phím STOP (led T tắt) sau đó bấm nút MR. Bấm nút  MR để xem số liệu tổng tích lũy M2 và trong ca M1 thứ tự  mục 1 đến mục 9

1 Bộ nhớ cuốc khách Lưu  ≥ 500 cuốc

2 Lưu chi tiết cuốc khách Km rỗng/km cú khỏch Thời điểm bắt đầu/kết thúcThời gian chờ tính tiền/không tính tiền

3 Cảnh báo quá tốc độ Có

4 Kết nối với thiết bị GPS Tự động kết nối thiết bị GPS chuẩn, không cần ấn nút trên đồng hồ

5 Kết nối với mắt thần, hồng ngoại Cú kết nối bo mắt thần thụng minh

6 Phát âm thanh lời chào Có

7 Led  báo trạng thái mắt thần Có

8 Nạp cước  Nạp bằng máy tính hệ điều hành mới

9 Điều chỉnh âm lượng âm thanh và độ sáng LED Điều chỉnh được âm lương to, nhỏ trên phần mềm nạp cước hoặc trực tiếp trên đồng hồ.

10 Giắc kết nối nguồn Giắc hoàn toàn tương thích giắc PATENT nên khi thay thế đông hồ PATENT rất thuận lợi

11 Thời hạn bảo hành 24 tháng Một trong 9 mục trên, khi ấn giữ  STOP4 giây (đến khi màn hình nhấp nháy) thì xóa số liệu trong ca. Bấm (MR) qua từ mục 1 đến mục 9 xem số liệu tổng, bấm tiếp (MR) để xem chi tiết từng chuyến khách. Thông tin đủ của mỗi chuyến khách xuất hiện 2 lần thông qua Bấm(MR); Dùng ON để xem lùi, (MR) để tăng  thứ tự chuyến.

Bấm (MR) xuất hiện lần 1 số liệu trên 4 màn hình. M2: ngày, tháng, năm. M1: km rỗng. Muốn thoát chế độ checker thì ấn nút OFF. Xóa ca bấm (MR), bấm tiếp (MR), sau đó ấn giữ phím STOP trong vòng 4 giây, khi nào có tiếng beep, xóa ca thành công.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ TOÀN CẦU

Địa chỉ : 499 Lương Thế Vinh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 024.3864.5012 - Fax: 024.3864.5011

Hotline: 0902.15.38.38

Email : admin@congnghesotoancau.com.vn